Đẳng cấp không gian thời đại

KINGIN GIỮ INOX HÒA NHỊP KHI ĐẶT CHÚNG VÀO XU HƯỚNG THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG

Mài, mài, mài... Chúng tôi dùng rất nhiều công sức để mài chi tiết các sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực làm ra các sản phẩm hoàn hảo và cao cấp. Khi ấy động lực lớn nhất của chúng tôi chính là chúng tôi nghĩ đến sự tự hào trên gương mặt của các bạn.

Chọn bàn ghế inox cho ngôi nhà thêm hiện đại hơn

Inox hiện nay là một loại vật liệu được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi chúng có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các loại vật liệu khác.

Chính vì những công dụng tuyệt vời của inox như bóng sáng, bền và đẹp lại dễ dàng vệ sinh, không bị ảnh hưởng nhiều do tác động của khí hậu, thời tiết nắng mưa khắc nghiệt mà inox được ứng dụng làm nhiều loại đồ dùng cần thiết cho con người như lan can inox, cầu thang và đặc biệt phải kể đến sản phẩm bàn ghế inox.


Trên đất nước ta hiện nay, tỉnh thành nào cũng có các nhà sản xuất bàn ghế inox mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau, như vậy người tiêu dùng có vô vàn lựa chọn. Nhưng đứng trước nhiều sản phẩm bàn ghế inox như vậy, khách hàng sẽ bị rối, không biết chọn mua loại bàn ghế như thế nào thì phù hợp không gian nhà mình và một trong những băn khoăn lớn nhất của khách hàng đó chính là không biết rằng loại bàn ghế inox này có đảm bảo chất lượng inox thật hay không. 

Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những lưu ý khi chọn mua bàn ghế inox, nếu có nhu cầu, các bạn đừng nên bỏ qua bài viết này.

Trên thị trường hiện nay, bằng kĩ thuật là giả vô cùng tinh vi, hoặc kĩ thuật mạ inox, họ có thể lừa người tiêu dùng trà trộn xen kẽ những loại bàn ghế giả inox vào để bán, lựa gạt khách hàng, kiếm thêm lợi nhuận. Tuy nhiên, dù công nghệ làm giả tinh vi đến đau chúng ta vẫn có cách để nhận diện. Bằng cách dùng nam châm chúng ta có thể phát hiện ra bộ bàn ghế inox này có bị mạ sắt hay không. Nếu nam châm hút chiếc bàn hoặc ghế thì chứng tỏ đó là hàng kém chất lượng, không nên mua, và ngược lại.


Trước khi quyết định bất kì bộ bàn ghế nào, các bạn nên chú ý kiểm tra chất lượng của bàn và ghế một cách kĩ càng và tỉ mỉ nhất tránh tình trạng khi mua về rồi mới phát hiện ra lỗi, ở một số nơi người ta có quy định đã mua là không được đởi trả, chính vì vậy, cẩn thận vẫn là trên hết. Cũng là đồng tiền bỏ ra, nên lựa chọn những gì xứng đáng nhất.

Dựa vào độ sáng của inox mà chúng ta cũng có thể phát hiện ra inox chất lượng hay loại mạ nhôm hoặc sắt. Inox chất lượng sẽ không sáng bóng chói mắt khi đặt dưới ánh sáng mặt trời giống như các loại mà sắt, nhôm.

Với những mẹo lựa chọn bàn ghế inox trên, chúng tôi hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những bộ bàn ghế inox chất lượng nhất.


Viết nhận xét

text_note